นํ้าหนักขึ้นน้อยยยย

33+6 นํ้าหนักขึ้นมา11โลเอง น้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไม่น้อยนะคะ กำลังดีค่ะ ของเรา 39+1 Week ขึ้นมา 7 โล น้องจะตัวเล็กไหม แม่ต้องถามหมอตอนซาวด์นะคะ เพราะไม่มีใครบอกได้ค่ะ ส่วนของเราหมอบอก นน.ตามเกณฑ์ ค่ะ

3y ago

ของเรา 33 วีค 4 วัน ขึ้น 8 โล น้ำหนักน้อง 2152 กรัม แต่ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าได้ลูกแฝด