33 weeks pregnant

33 weels pregnant Sino same case ko dito na mejo sumasakit ang puson at naninigas ang tyan? Yung sakit pasumpong sumpong lang nman

2 Replies

Same here momsh. Normal lang daw sabi ng ob ko, kasi pumepwesto na si baby kaya may times na sumasakit yung puson. Normal din na tumitigas yung tiyan, pero pasaglit saglit lang. Pag medyo matagal yung duration ng paninigas, consult mo na kay ob mo😊😊

3y ago

35weeks kn po peo august due date mo..bat ako..35weeks n din..peo..july 9 due ko

ako sis. 33 weeks ko now. and natatakot ako kasi sumasakit puson ko.