Paninigas ng tyan

33 weeks na po ako. gusto ko na mag leave sa work.. kaya lang ayaw pa ng boss ko.. ? then yyng tummy ko naninigas pa.. tapos sa madaling araw nag aacrobat yata anak ko sa tyan ko.. dyosko.. ang sakit sa tyan..

10 Replies

Ano feeling ng naninigas? Sumasakit kasi araw araw puson ko na parang May dysmenorrhea tas nawawala tas balakang ko din, hinahayaan ko nalamg kasi baka normal, ang sabi kasi pag naninigas magpa check up daw kasi baka sign of preterm labor. Kaya lang di ko alam kung ano yong feeling ng naninigas hehe ano po ba pakiramdam non??

4y ago

@Paulina, oo nga sis sna maabot nia 38weeks before lumabas para full term na si baby non 🙏

pag naninigas at may katagalan , ipacheck up na po sa Ob nyo. pag patak ko ng 30 weeks napapadalas ang paninigas ng tyan ko na akala ko normal lang , one time check up ko nasermonan ako ng ob ko dahil ndi daw normal , tuloy tuloy ang duvadilan ko nun.. 35 weeks lang nanganak na ko dahil nagpreterm labor na.

4y ago

Hi po. Turning 5 months na po sya this coming Feb 12, super healthy po at happy baby. :)

If laging Naninigas at magkasunod Yung interval you better consult your OB. Kasi ako yan nangyari, nag pre term labor na pala ako on my 34th weeks kaya I was confined just to monitor and do some medication to mature my baby's lung and pampakapit

34 weeks nag early lbor daw ako.. tas nagbbleeding ako. Ininjectan ako nun for the lungs ni baby tas binigyan ako pampakapit. Pero its my decision na magleave na for the sake of my first baby.. pra mkphinga at maalagaan ko si baby.

4y ago

hi sis, aq din 35weeks now and nag preterm labor ako kaya naka bed rest lng and nagttake ng pampakapit and vaccine for baby's lungs..anong weeks ka nanganak sis?

Parang yung paninigas is normal naman ata. Ako at 24 weeks naninigas rin siya parang nagsistay si baby sa right part ng tummy ko for minutes. Ewan ko lang pag malapit na duedate. Better consult nga siguro sa OB

Ganon talaga, masakit talaga yan lalo galaw ng galaw. Mas ok na kung malapit ka na talaga kung di ka naman nahihirapan ng sobra, para mas mahaba ang bonding nyo ni baby pagka panganak mo.

Mag leave ka na. Humingi ka sa ob mo pag leave. Mamaya mapano pa si baby at ikaw. Wala naman magagawa boss mo.

Against sa magna carta for women ang di pagpayag ng boss mo sa pag leave mo. Karapatan mo yan

bat ayaw kapang payagan ? dapat 7 or 8 to 9 months yung tiyan mo naka maternity leave kana .

Better visit your ob gyne po. 😊