paninigas ng tyan

ilang araw na pong naninigas tong tyan ko normal lang po ba tong paninigas??

10 Replies

35 weeks din 2cm na daw ako. piang complete bed rest uli for 2 weeks. kahit wiwi dapat sa bed na. para umabot 37weeks si baby. dapat sept. 4 due pero baka sa august 14 e lumabas na si baby. isoxilan ako 3x a day tpos heragest insert sa gabi

34 weeks here, naninigas na rin ang tyan and masakit na rin sa private part.. pero sabi ng OB ko relax lang daw. as long as di sya every ten minutes then oks lang daw.. baka daw galaw lang ni baby ung nararamdaman ko :)

ganon din aq mii, panay tigas na ng tiyan q tas parang may tumutusok sa private part q🥺, 35 weeks na aq.

32 weeks here. Nani igas din ang tiyan. Niresitahan ako ng para sa contractions nawala din naman po

9mo ago

Same sakin sis

Hndi normal po ang contractions pag every 5-10mins na ang interval

sa akin niresetahan ako pampawala ng hilab ng OB better ask your OB

32Weeks, si baby kc sumisiksik kaya naninigas un tyan

ganon din sakin 36 weeks dis sunday

ilang weeks kana mi?

ilang weeks ka na sis

Related Articles