pa help :)

Im 35 weeks and 6 days. Nawala po panlasa ko at pang amoy what should I do po? Help me pls

10 Replies

Inom lang po kayo ng nilagang luya lagi tapos gawin niyong water pocari sweat. Ganyan kasi ginawa ko sakin 1 week nawala panlasa ko. Kasama daw po sa symptoms ng convid 19 ang pagkawala ng lasa. Ingat po kayo mommy lalo't buntis pa naman kayo.

anong remedy niyo po mumsh?gano katagal nawala ang pangamot at panlasa neo?

Ano po ginawa mo mami? Para bumalik panlasa at pang amoy mo?

Suob ka lng po and inom ng biogesis

pa consult kna mommy sa ob mo ..

4y ago

yay makkakain kna ng mrami ☺️

consult your o.b

Ano Po ginawa mo Momsh?

4y ago

Lagi akong nagsusuob sa gabi, tas yung water ko may lemon. Tas sa umaga nagpapakulo ako ng luya then ayon po iniinom ko.

Consult your ob

Check your OB po sis.

4y ago

Pano po ginawa nyo para bumalik pang amoy nyo?

Pa swab test ka po

4y ago

Advance ka girl. Ikaw kaya mag buntis tas mag pa swab test ka. 🤦😂