saan kayo manganganak?kamusta ung mga nanganak ngaun buwan?nd ba kayo nhirapan humanap ng ospital?

33 weeks and 5days..problema ko saan ako manganganak..sa center dto 3x plng ako nkapagpachek up..wala pa final reading ng mga lab at ultrasound ko dahil ng lockdown at ang doctor dun ngkapositive.. Sabi sa mga ospital dw nid online pero ang hirap makakontact s mga ospital.. 2nd baby ko n to..ok ba sa lying in?? 1st baby ko bleeding ako..sinalinan ako ng 5bag ng dugo...ganun din kaya ngaun?any recomendation pls..ung swak s badget manila area ako..

2 Replies

mamsh magpacheck up ka na sa lying in na malapit sainyo, required na din ang rapid test / swab test bago manganak or else di nila tanggapin.. hindi tumatanggap mga hospitals ngaun pag wala ka test at check ups sa kanila.. i advice sa lying in ka na lang safe pa kayo ni baby..

tama momsh lying kana lng ako nga 3months pa bago manganak lumipat na agad ako sa lying in safe pa tapos sobrang alaga nila