Ginagawa din po ba to pag nanganak sa lying in or s mga ospital lang ?

????????????

Ginagawa din po ba to pag nanganak sa  lying in or s mga ospital lang  ?
5 Replies

Dito samin hindi bawal na daw po yan e. Sabi nung midwife year 2017 nung pinanganak ko yung panganay namin hindi ako ginupitan kaya hirap na hirap din ako ilabas sya kahit na 2.5 lng sya.

ayy ganian ako sa panganay ko... naramdaman ko nga po ei.. sinabay sa pag iri ko kaya lumabas agad ang panganay ko.. tas tinahi cia..

ginagawa yan ,sa akin lying in ako nanganak sobrang laki ng tahi ko 3.4 ko nilabas si baby 2 months saka na fully healed 🥲

lahat po yan ginagawa ng mga doctor satuwing manganganak po kahit saang hospital at lying in po yan ☺️

2y ago

okay mamsh akala ko kc sa ospital lang lying in din pala

hello yes ginagawa din Yan tinahi Ako ng manganak Ako sa lying in clinic.

2y ago

thanks mamsh akala ko kc s mga ospital lang sia gngawa