look up!

Mga mommies normal lang po sa baby yun laging nakatingala. Sa taas kasi sya lagi tumitingi. Nabobother kasi ako lagi nalang pinupuna yun baby lagi daw nakatingala. Sa isip ko naman nag eexplore lang yun mata ng baby ko kasi may nakikita na sya. Turning 3 mos napo pala yun baby. Pkisagot po. Salamat sa makakapansin.

5 Replies

Same tayo momsh. Tuwang tuwa pa ako pag nakatingala siya kasi parang ineexplore nga niya yung paligid. Pero sabi sakin ng mga tita ko masama daw po yun hilutin daw po yung batok. Di ko nga din po alam kung totoong masama nga 😕

Normal lang yun momsh. Pero pacheck mo nalang po sa pedia baka mamaya iba na yun. Tingnan mo din temperature niya if may lagnat. Kung mataas na mataas na ang lagnat yun baka nag siseizure.

how are your babies po? baby ko kasi hilig din tumingala, parang mababali na leeg. #firsttimemom

normal po ba talaga sya? kase nag ooverthink ako e. pumapasok sa utak ko yung about sa seizure

Yes po normal lang

Related Articles