Blood

33 weeks and 3 days and kakalabas lang ng hospi kagabi kasi nung sat nag leak water bag ko and na admit ako for 3 days sa hospi pag labas namin wala naman ng blood tas after an hour or two nagla blood na wiwi ko and ang sakit ng puson ko. Follow up check up ko po tom. Ano po need ko gawin? May posibility po ba na makunan pa ko?

1 Reply

wag mo na antayin follow up check up mo punta kana agad sa emergency delikado yan pagblood.

5y ago

Kakalabas lang po kagabi. And yan po advice ng doctor follow up check up po bukas.