WATER LEAK???

Hi po ftm here. 38 weeks 6 days;preggy, Nag wiwi po ako kaninang morning and after may lumabas liquid. Akala ko liquid lang pero napansin ko parang tagos na blood. Malapit na po ba ako manganak neto? Wala p po ako nararamdaman na sakit ng balakang.

WATER LEAK???
1 Reply

pacheck kna po agad. ganyan ako sa bunso ko. akala ko kung anu lang, pagdating namen sa er e 2cm na daw ako. wala naman akong nararamdaman kase 36weeks palang ako. ayun ecs kase delikado pag natuyuan.