33 w แม่ๆท่านไหนปวดจิมิปวดร้าวๆแบบพลิกตัวก็เจ็บลุกขึ้นเดินก็เจ็บแบบเดินไม่ค่อยจะไหวบ้างมั้ยค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะราวไปทั้งเอวทั้งขาทั้งหลังทั้งจิมิตะแคงซ้ายขวาก็เจ็บยิ่งตอนลุคขึ้นเดินแรกๆจะเจ็บจิมิมากและจะท้องแข็งบ่อยๆ ตอนนี้ท้องได้38+5

บ้านนี้ก็เป็​นค่ะ ปวดมาก แอบสงสัยจิมิบวม​หรือเปล่า​ทำไมปวดขนาดนี้ ทรมาน​สุดๆไม่อยากเดินหรือขยับตัวเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ23วีคปวดมากจะนอนจะลุกจะนั่งหรือแม้เวลานอนพลิกตัวไปมาก็ปวดค่ะปวดมากจี๊ดเลยค่ะ

ตอนนี้ 29+5w ค่ะ ไม่เป็นถึงขั้นนั้น แต่ปวดร้าวๆตรฃอุ้งเชิงกรานค่ะ เดินก็เจ็บ ขยับก็เจ็บค่ะ

เราจะปวดเฉพาะตอนนอนแล้วจะพลิกตัวคะ ต้องลุกขึ้นมานั่งก่อนถึงจะเปลี่ยนท่านอนได้😢😢

5y ago

เหมือนกันค่ะ อาการปวดแบบนี้เลย เจ็บมากเวลาพลิกตัว หรือจะลุกจากที่นอน

เราท้อง​ 21​ สัปดาห์​ ก็ปวดค่ะ​ ถามหมอแล้ว​ หมอบอกน้องตัวใหญ่เลยทำให้ปวดค่ะ​

ปวดหลังแบบร้าวทั้งหลังมาก้นกบเลยค่ะส่วนจิ๊มิ๊ปวดแบบจี๊ดๆมากค่ะ35wค่ะ

เป็นจ้า35วีค2วันแล้ว หน่วงมาก ลุกก็โอย นั่งก็โอย นอนยิ่งโอยยยย😂