33 w แม่ๆท่านไหนปวดจิมิปวดร้าวๆแบบพลิกตัวก็เจ็บลุกขึ้นเดินก็เจ็บแบบเดินไม่ค่อยจะไหวบ้างมั้ยค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค้าา แต่มีปวดสะโพก ปวดหลังบางครั้งนานๆทีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากๆเลย ขยับพลิกตัวก็เจ็บแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะตอนนี้ 38 สัปดาห์ 4วัน ร้าวสุดๆ

เราจ้าเจ็บตรงหมออ้อยเกิดอะค่ะเวลาพลิกตัวปวดมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ ขยับทีใจจะขาด

เป็นนะคะ เป็นตอนท้องโตค่ะ น่าจะตอน 7 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาเจ็บตอน 35 Week ลุกก้โอ้ยนั่งก้โอ้ย

เป้นเหมือนกันคะปวดจิมมิปวดเอวไปหมดคะ31วิค

25wปวดจิมิเวลาลูกดิ้นมากค่ะปวดเป็นช่วงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35+3 ค่ะ ทรมานสุดๆ