นุ้งอ้วน?

ยังไม่ถึงเดือนเลยลูกน้ำหนักจะ5โลแล้ว

นุ้งอ้วน?
27 ตอบกลับ

แม่เจ้าาาาจะ 5 โลน่าฟัดจังเลยหมูน้อย😍 แต่แม่ต้องระวังเรื่องนน.น้องหน่อยนะคะ นน.เกินเกณฑ์มากๆๆจะไม่ดีเสี่ยงต่อโรนนั้นโรคนี้ สงสัยจะถูกกะนมแน่ๆๆเลย😆

น่าฟัดจังเลยค่ะบ้านสามเดือนแล้วยัง5โลยุเลย55

คุณแม่ดูหุ่นดีค่ะ มีวิธีลดยังไงบ้างค่ะ

5y ago

ไม่มีวิธีลดเลยค่ะแม่บ้านนี้น้ำนมไหลออกเยอะเลยทำให้ท้องยุบไวค่ะแล้วปกติน้ำหนักตัวของแม่บ้านนี้45ตอนนี้กำลังเพิ่มน้ำหนักให้ขึ้นอยู่ค่ะแต่ไม่ขึ้นเลยน่าจะเป็นเพราะน้ำนมไหลเยอะอาหารที่เรากินไปสร้างน้ำนมหมดมั้งค่ะแม่เลยทำให้น้ำหนักตัวไม่เพิ่ม

น่ารักทั้งคุณแม่คุณลูกเรยค่ะ😍

5y ago

ขอบคุณค่า♥️😍

บ้านนี้ 2 เดือน 16 วัน 4900 เองค่ะแม่

5y ago

เดี๋ยวก็เพิ่มค่ะแม่ สู้ๆ♥️

แม่ให้น้องกินนมผงของอะไรค้ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่♥️

น้องน่าร้ากกอ่ะ ตาแป๋วเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

น้องกินนมแม่ หรือนมผงคะ😁

5y ago

กินทั้งนมแม่แล้วก็นมชงค่า

น้องมีความคล้ายแม่555

ลูกก็น่าชังคุณแม่ก็สวย

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่♥️😘