น้ำหนักทารกในครรภ์

แม่ตั้งครรภ์ได้ 33 w 5 d น้ำหนักน้องตอนนี้ 2000 กว่า ถือว่าปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปกติอยู่ในเกณค่ะ วันนี้เราไปตรวจได้2002 ตั้งครรภ์33+6 ดูตารางอยู่ในเกณไม่มากและไม่น้อยไปค่ะ

บ้านนี้ 34w น้ำหนัก 2543 แม่กินน้ำเต้าหู้ทุกเช้าค่ะ

✌️✌️