เเม่ทีมตุลาคม

32วีคเเล้วลูกยังไม่กลับหัว เเม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ😊💗

เเม่ทีมตุลาคม
34 ตอบกลับ

รู้ว่าลูกกลับหัวตั้งแต่ 28 wค่ะ

3y ago

เเมบ้านนี้่รอลุ้นค่ะ ถึง35วีค ถ้ายังไม่กลับคือผ่า5555

บ้านนี้37wยังไม่กลับหัวเลย

32+3 ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน31+4จ้ะ

บ้านนี้น้องกลับหัว36wคะ

บ้านนี้กลับตอน27วิคจ้า

ของเรา36วีคกลับหัวจ้า

6 เดือนก็กลับแล้วค่ะ

ทีมเดียวกันค๊าบบ

30+5 กลับหัวแล้วค่ะ