34วีคเเล้วลูกยังไม่กลับหัว

ขอฟังประสบการณ์จากเเม่ๆหน่อยค่ะ คุณหมอนัดซาวด์อายุครรภ์ของเราได้34วีคเเล้วหมอบอกยังไม่กลับหัว เราต้องทำยังไงคะหรือว่ายังไม่ถึงเวลา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะโอกาสกลับก็น้อยค่ะแม่ เพราะพื้นที่น้อยแล้ว