เเม่ทีมตุลาคม

32วีคเเล้วลูกยังไม่กลับหัว เเม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ😊💗

เเม่ทีมตุลาคม
34 ตอบกลับ

ของเรา 39 w กลับหัวแต่ยังเขายังอยู่สูงไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน ใครเคยเป็นเป็นแบบนี้บ้างค่ะ หมอนัด 13 สิงหา กลัวจะได้เร่งคลอดหรือไม่ก็ผ่า อยากคลอดเอง

3y ago

ยังไม่กลับเเถมอยู่สูงด้วยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ ถามหมอว่าลูกหมุนอีกมั้ย หมอบอกโอกาสหมุนน่าจะม่มีแล้วเพราะท้องแก่แล้ว

บ้านนี้ 33 วีคยังไม่กลับหัวเลยคะหมอบอกรอถึง 36 วีคถ้าไม่กลับคงต้องผ่า🥺🥺แม่ไม่อยากผ่าเลย

3y ago

บ้านนี้หมอให้ถึง35วีคจ้า

31 ไม่กลับเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33 ไปซาวน์ดมาเมื่อวาน น้องหัวลงแล้วค่ะ ก็แค่โยคะ ไปเรื่อยคะ

3y ago

เเม่บ้านนี้จะมีลุ้นไหมน้าา5555

เค้า31wแล้วค่ะกลับหัวแล้วทั้งคู่ค่ะ แฝดหญิง กำหนดคลอด7ตุลา ไม่รู้จะแอบแตกก่อนป่าว55

3y ago

ตื่นเต้นมากเลยนะคะ🥰

เหมือนกันเลยคะ32วิคแล้วไม่กลับหัว หมอบอกอาจคงต้องได้ผ่าคลอดคะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ตอนท้องแรกกลับตอน 35w ค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่26วีคแล้ว ตอนนี้31วีคละจร้

อยากทราบว่าน้องมีน้ำหนักเท่าไหรแล้วคะคุณแม่

3y ago

ยังไม่รู้ค่ะ หมอนัดอีกที8กันยาจ้า

บ้านนี้น้องพึ่งจะมากลับหัวตอน 36 สัปดาห์ค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ อยู่สูงด้วย😅