ซาวน์ 4มิติ

32วีค เพิ่งไปซาวน์4มิติมาค่ะ อยากดูรูป ตัวเล็กของแม่ๆ และอยากรู้ ว่า น้องจะออกมาเหมือนกับในรูปมั้ยคะ??

ซาวน์ 4มิติ
2 ตอบกลับ

เราว่าสัก 70 % นะ 555+ แต่ละบ้านไม่น่าจะเหมือนกันจ้า

เหมือนเป๊ะเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวน์ตอน33wk. ค่ะ

5y ago

บางรุปลูก ลูกจมูกบานมาก แอบงง ว่าบานเหมือนใคร😆😆