น้องดิ้นแรงคุณแม่ทำยังไงให้นอนหลับได้ค่ะ

32วีค น้องดิ้นจนนอนไม่ได้ถึงนอนไปแล้วก็สะดุ้งตื่นเหมือนค่ะ ตี2ตี3ถึงจะได้นอน พอ 6โมงเช้าก็ดิ้นแรงจนสะดุ้งตื่น เพียมากค่ะตอนนี้ ไม่รู้ต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เคยเจอค่ะ😁 เคยแต่ก่อนจะนอนกว่าจะหลับก็พลิกตัวหลายตลบ​ คงเพราะแข็งแรงมากเลยแรงดี☺️