ใกล้คลอดยังค่ะ

32วิกแล้วหมอบอกเดกกลับหัวแล้ว แบบนี้นานมั้ยค่ะจะคลอด ช่วยเมนต์น่อย

2 ตอบกลับ

กลับหัวไม่ได้หมายความว่าพร้อมที่จะคลอดค่ะแม่ นานหรือไม่แล้วแต่คนด้วย เราท้องแรกกลับตอน27w คลอดตอน38+3

น้องแค่ กลับหัวเฉยๆค่ะ ของบ้านนี้ 37+3 ยังไม่มีอาการเลย ค่ะ 😂