ใกล้คลอดยังค่ะ 38+2Week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นแบบนี้คืออไรค่ะ หรือน้องใกล้จะมาแล้วค่ะ

ใกล้คลอดยังค่ะ 38+2Week
2 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งหรือยังคะ เพราะวันที่เราจะคลอดมีแบบนี้ออกมา+ปวดท้องเหมือนตอนท้องเสีย(แต่ถ่ายไม่ออก) และก็ท้องแข็ง ไปรพ.บ่ายโมง คลอด5โมงเย็น

แก้ไขด้วยคะ