ใกล้คลอดยังค่ะ

มีมูกเลือดอายุครรภ์40+4

ใกล้คลอดยังค่ะ
18 ตอบกลับ

ขอถามหน่อย จะ40วีคแล้วหมอยังไป ร.พ ต้องไปไม่ค่ะ กลัวโดนจับนอน ร.พ ทั้งๆ ทีไม่เจ้บบ

4y ago

อ้อ ค่ะ

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไป รพเรยจ้า เปิดมดลูกเปิดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ

หาหมอด่วนค่ะใกล้คลอดแล้ววว

ใกล้แล้วค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

ไปรพเลย ปากมดลูกเปิดแล้ว

ไปรพ.ยังค่ะใกล้คลอดแล้ว

ไป รพ.เลยคะ จะคลอดแล้วคะ

ไปคลอดได้เลยจ้าแม่