แม่ๆท่านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ

32wแล้วค่ะเมื่อคืนลูกไม่ค่อยดิ้นตื่นเช้ามามีตกขาวปนเลือดทำยังไงดีคะ ก่อนหน้านี้ตอนท้องอ่อนๆเคยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไร เด็กยังหัวใจเต้นอยู่

5 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ตอนนี้มัน32wแล้ว ไม่เกี่ยวกับตอนท้องอ่อนๆเลย

หาหมอ และพยายามนอนนิ่งๆ อย่าขยับหรือลุกเดินเยอะค่ะ

แม่รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอนะค่ะ