จุกอยู่ที่คอ ?

32wk แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง มีอาการเหมือนอาหารไม่ย่อย จุกอยู่ตรงคอ มีอันตรายไหมค่ะหรือต้องทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ..ปกตินะคะ..จุกๆหายใจไม่ค่อยสะดวก..ลูกเค้าเลื่อนมาทับกระบังลมค่ะทำให้เรารุ้สึกแน่นๆ

5y ago

ขอบคุนค่ะ