Craving milktea....

32weeks preggy here. Okay lang ba mag milktea na tatakam talaga me. 😬

17 Replies

I just had mine today hahahahah the best yung wintermelon 😁 pero paminsan minsan lang po mommy, monitored padin dapat sugar level natin for your safety at kay baby 😊

Nakaka 4 miktea ako sa isang linggo. 😅 Pero sinumbong ako ng hubby ko sa doctor ko. Sinabihan ako na stop ko na daw kasi baka lumaki sobra ang baby kom

4y ago

hehehe kasalanan talaga ng mga promo 😂 oo nga kaya napa macau din ako 😅

Yes, pwede naman mommy kung minsan lang. 😊Milk tea has lots of sugar as well as caffeine in it kaya you have to take it in moderation.

Pwede naman po pero limit lang din since mataas sugar content nya. Inom lang po kayo ng madaming water after

Yes namn po.. Mas ok na wag mo tipidin sarili mo bsta hnd lage ma ibsan lang pag kacraving mo pp

Wag na lang siguro momsh..mataas sa sugar plus caffeinated pa rin yan gawa ng sa tea nya..

According to my OB, once a month lang daw sana kasi mataas ang sugar content ng milktea.

pwede po basta minsan lang, then inom po kayo madami tubig ma ma,wash yung sugar.

pwede po kung minsan lang momshie. ipa no or less sugar mo po,pwede po yun.

Yes Mommy. Pagbigyan minsan ang cravings. Basta wag masyado at palagi na