Milktea Craving

6 mos preggy, mommies, pwede ba tayo magmilk tea?

61 Replies

Mataas sugar and may caffeine po ang milktea. Hinay nalng po. Ako tlaga hndi na umiinom nubg malaman kong buntis ako. Healthy food and drinks nlng tlga

Ako once a week ako nagmimilk tea. Kasi di ko kaya wala e. Saka okay lang naman basta wag sobra and always 50 percent lang sugar na pinapalagay ko

Mommy lm ko d ok ang tea s buntis. Cgro kng mnsan ln ok ln, bst un pearl o un sago wag m kainin, mtgal ata mtunaw yan.

Yes po basta moderate lang po 😊 Ako din minsan nag cracrave sa milktea siguro once a week lang ako nainom

Sakin yang pinag bawal no.1 ng OB ko dyan kadalasan nakukuha gestational diabetea sobrang ma asukal po yan.

Pinagbawal sakin ng OB ang tea dahil sa caffeine.. Tumatagos kasi sa placenta ang caffeine and straight kay baby..

iwasan mo muna sis. mataas ang sugar content ng milktea. Once kasi ntikman, hahanap hanapin na. 😊

Yes minsan minsan lang tapos bawasan mo yung sweetness or sugar. Bawal kung may diabetes ka.

Minsan lang po. Ako po since nalaman kong preggy ako. 2 beses palang ata ako umiinom 😂

5y ago

Same twice plang ako umiinom tiis tiis hahs

Pwede naman po pero less sugar or no sugar. Iwas din po sa gestational diabetes.