pamamanas ng paa at kamay

32weeks napo ako sa 2nd baby ko this coming march, grabe yung manas ng kamay ko at paa ko to the point na parang may kuryente sa loob na nangangalay 🥹 nahirapan din ako tumayo dahil sa pamamanas ng aking paa. ano kaya pwede soulusyon hndi naman ako ganto nung sa unang baby ko. 🥺

8 Replies

Kain ka munggo o tapos sabayan mo meh ng lakad sa umaga kahit 30minutes lang tapos ligo ka ng 9am or 10am. Tapos inum ka malamig na tubig every day. Ganyan ako. Nilulutuan ako ng byanan ko ng munggo tapos lakad lakad din tapos ligo ng maaga sinasabayan ko ng malamig na tubig para fresh katawan natin wag ka magpapaniwala wag ka uminom ng malamig na tubig kasi ang buntis kailangan fresh ang katawan, triple kasi init ng katawan natin kaya kailangan malamig talaga paligid natin o kaya fresh ka. Sa init din ng panahon yan kaya manas tayo. Same case tayo lahat ng sinabi ko ginawa ko yan effective yan meh promise

Hi mii, I think it's common for pregnant women na mamanas especially if malaki na si baby. Every time mamanas ka po, try elevating your feet when sitting and lying po, mawawala din yan eventually.

31 weeks ako mi once lang pinulikat di pa rin manas kamay at paa ko. Bedrest ako simula nalaman ko na buntis ako kaya wala ako gano ginagawa damihan mo lang inom ng tubig iwas din sa maaalat

same tayo mhie 32wks din 2nd baby namamanas na din paa ko pero d gaano kamanas talaga ramdam ko lng kapag naglalakat ako parang hirap itapak ska hirap ako bumangon.

32weeks din po ako at 2nd baby din di nman namamanas ung sakin.. bka po nakuha sa kinakaen or ano.. ask nyo din po sa ob nyo sis kung ano pde gawin pag may gnyan..

iwasan mo kapag naghuhugas ka ng kamay eh gamit Ang malamig na tubig and iwasan mo din uminom ng malamig na tubig. warm water sis recommended

Normal lang po pamamanas as long as hindi mataas ang bp nyo mommy , check bp para iwas preeclampsia.

same tayo mi 32weeks, yung paa ko medj tumaba🥹🥹