น้ำหนักลูกในท้อง

32week รีวิวน้ำหนักตอนอัลตร้าซาวด์ น้ำหนักลูกในท้องเท่าไรกันบ้างคะเเม่ๆ ❤️❤️

13 ตอบกลับ

วันที่10ที่ผ่านมาน้อง31+1w1630g ค่ะ เพราะพี่สาวสองคนแรกเกิดมา3000gแล้วค่ะหมอบอกหน้าจะเท่าๆพี่สาวทั้งสอง

บ้านนี้31+3ไปหาหมอมาเมือวานน้องหนัก1789ค่ะ

บ้านนี้31 w น้ำหนักน้อง1738 จ้า

เพิ่งไปหาหมอตอน 29 วีค 1578 กรัมคะ

บ้านนี้น้อง31วีค น้ำหนัก1999ค่ะ

31 w น้ำหนัก 1600 เหมือนกันจ้า

32น้องน้ำหนัก2114ค่ะแม่ๆ

ตรวจมาวันนี้ 32+4 1789กรัม

31w 2d หนัก 2,136 กรัมค่ะ

12mo ago

พวกโปรตีนค่ะ ดื่มนมโปรตีน ใน 7-11 กินโปรตีนแบบชงของแอมเวย์ แล้วก็พวกเนื้อสัตว์ สลับๆ ไปค่ะ เพราะกินไข่ต้มไม่ไหว แต่จะไม่กินโปรตีนจากอย่างใดอย่างหนึ่ง กลัวลูกคลอดออกมาแพ้ค่ะ โปรตีนชงของแอมเวย์จะมาจากพืช นมโปรตีนจะมาจากนมวัว

บ้านนี้ 32+3 น้ำหนัก 2167g