บวมแบบนี้ปกติไหมคะ

32week ครรภ์แฝด บวมแบบนี้ปกติไหมคะ บวมมา4วันแล้ว หมอนัดวันที่3 พค นี้แต่เรากังวลค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าปกติของคนท้องมั้ย

บวมแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

กดบริเวณที่บวมดูค่ะ ถ้ากดแล้วเป็นรอยบุ๋มค้าง หาหมอค่ะ

2y ago

หาเวลานอน แล้วยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจค่ะ พอช่วยได้ อาจแช่เท้าในน้ำอุ่นด้วยก็ได้ค่ะ

33วีค แฝดเหมือนกันยังไม่บวมคะ