32week 4day

32week 4dayรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง โก่งตัวมากขึ้น ใครเป็นแบบเราบ้าง ถ้าวันนี้ยังรุ้สึกดิ้นน้อยลง ..ต้องพาไปหาป้าหมอแล้ว.อิแม่กังวล??

32week 4day
22 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เราน้อยกว่า2วัน​คะ​ จากที่ลูกดิ้นเก่งๆๆ ก็ดิ้นน้อยลงมาก​ โกงตัวบ่อยเช่นกัน​บางทีเราก็แอบกังวลเรื่อง​ลูกไม่ค่อยดิ้น​ และต้องค่อยสังเกต​ตลอด​ ☺️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถามหมอเค้าก็บอกว่าพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยแล้ว น้องคงอึดอัด ขยับได้ดิ้นได้ไม่เต็มที่ พยายามกินน้ำเย็นกระตุ้นค่ะ หลัง 32w ก็จะปกติค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นจ้าแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยจ้า แต่ว่าบ้านนี้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมา สงสัยปุ๊บฟังปั๊บเลยค่ะ ปล.ตอนนี้ทางนี้ 36w4d แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอด พอทานข้าวเสร็จ โกงตัวตัวสุดฤทธิ์ สลับเบี้ยวซ้ายมั้ง ขวามั้ง แต่ไม่เตะ ไม่ดิ้นแรกเหมือนเมื่อก่อน

ไปพบหมอก็ดีนะคะ เพื่อความสบายใจ บ้านนี้เพิ่งเสียน้องไปคะ เพราะลูปดิ้นน้อย ไปหาหมอน้องก็หัวใจหยุดเต้นไปแล้ว อายุครรภ์33สัปดาห์

5y ago

จ้า

สรุปวันนี้พาไปพบหมอ..พ่อบ้านนี้กังวลกว่าแม่ไปอีก..คุณหมอบอกเพราะน้องตัวโตค่ะเลยไม่มีพื้นที่ดิ้น 32week6 day น้ำหนัก2,600กรัม🥰🥰

พื้นที่ดิ้นน้อยค่ะ แต่หมั่นสังเกตบ่อยๆก้อดีค่ะบ้านนี้ก้อกังวลจะดูนับเวลาหลังทานค่ะเขาจะดิ้นดีกว่าช่วงอื่น

โก่งตัวบ่อยเหมือนกันค่ะ. ท้องเบี้ยวบางทีก็ตลกแต่ก็แอบกังวลว่าจะเป็นอะไรรึป่าวแต่หมอก็ว่าปกติ

5y ago

😄😄

ตามที่ศึกษามา น้องตัวโตขึ้นก็จะดิ้นได้น้อยลงนะคะ เพราะตัวเริ่มเต็มท้องแม่แล้ว😂

5y ago

ตัวเต็มท้องมากเลยค่ะหมอบอกไม่รุ้จะกลับหัวได้ป่าว

พอบอกว่าถ้านิ่งแม่จะพาไปหาป้าหมอนะ ..วันนี้แตะแม่ทั้งวันเลยจ้า😊😊