32week 4day

32week 4dayรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง โก่งตัวมากขึ้น ใครเป็นแบบเราบ้าง ถ้าวันนี้ยังรุ้สึกดิ้นน้อยลง ..ต้องพาไปหาป้าหมอแล้ว.อิแม่กังวล??

32week 4day
22 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 33+4w ดิ้นน้อยลง โก่งตัวบ่อยแล้วรู้สึกเจ็บเวลาลูกโก่งตัวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเจ็บบางทีเหมือนหายใจลำบากเลย

ของเราถ้าเงียบหายไปนาน จะกระตุ้นด้วยการลูบเรียกปลุกให้ดิ้นค่ะ

ปกติค่ะ แต่นับลูกดิ้นด้วยนะคะ พื้นที่น้อยลงเพราะตัวใหญ่ขึ้น

5y ago

จ้า

บ้านนี่ดิ้นน้อยมาก รุ้สึกว่าลูกเคลื่อนตัวไปมายุตลอด

5y ago

ยังไงคะ งง ?? ที่ว่ารู้สึกว่าลูกเคลื่อนตัวไปมาตลอด แต่ทำไมว่าดิ้นน้อย การเคลื่อนตัวของข้องก็นับเป็นการดิ้นนะคะ

คุณแม่ท้องกลมมาก น้องผู้หญิงหรือชายค่ะ

5y ago

หมอซาวให้ผู้หญิงจ้า

คุนแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

5y ago

อ่อจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 33+3w.

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะเวลาโก่งตัวนี่หายใจลำบากมาก