กลังคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ! 32+4Day

แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?ตอนนี้32+4day ท้องเกร็งๆคลายๆมาสองวันแล้วค่ะวันนี้ไปหาหมอมาหมอก็ไม่ได้พูดไม่ได้แนะนำอะไรเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดสุดๆเลยค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ได้บอกคุณหมอมั้ยคะว่ามีอาการ เราก็ 32 วีควันนี้เพิ่งไปหาหมอมา เพราะท้องแข็งเป็นพักๆ หมอส่งตรวจการบีบตัวของมดลูก ประมาณ 40 นาทีค่ะ วันนี้หมอฉีดยา และ มียาคลายมดลูกมากินค่ะ

6y ago

บอกค่ะเขาก็เงียบหรือ รพ.นี้มันแย่ เฮ้อออ