ท้องอยู่สามเดือน ไปงานศพได้มั้ยคะ

ท้องได้สามเดือน จำเป็นต้องไปรดน้ำศพลุงแท้ๆ ไปได้มั้ยคะกังวลมากว่าโบราณห้ามไม่ให้ไป

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร เราก็เคยไป ลูกก็ไม่เป็นไร คลอดก็ปกติดีจ้า

4y ago

เราท้องได้ 2 เดือน ปู่แฟนเสียมเราก็ไปงานนะคะ แต่ติดเข็มกลัดไปด้วยคะ