เข้าห้องน้ำ

32w แล้วแม่ๆบ้านไหนเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อยแค่ไหนคะ บ้านนี้เข้าก่อนนอนคือจบ เข้าอีกทีตอนตื่นนอน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งคืนค่ะแม่ ถ้านอนประมาน2-3ทุ่มตื่นอีกทีก็ตี1-2 ละลากยาวไม่นอนถึงเช้าเลยค่ะ เป้นอะไรที่หลับยากมาก 🤦🏻‍♀️ 37+4 ค่ะ

2y ago

22นี้ หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ เงียบมากยังไม่มีอาการอะไรเลย พ่อตามก็แล้ว กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ก็ยังเงียบ 37+6

บ้านนี้ถ้าช่วงกลางคืนกินน้ำเยอะ ก็ลุก4-5รอบได้ค่ะ ถ้ากินน้ำน้อยประมาณ1-2ครั้ง ชอบลุกมาดื่มน้ำตอนดึกๆด้วย😂

บ้านนี้30สัปดาห์กว่าจะได้นอน แถมนอนแล้วยังตื่นมาเข้า กลางคืนไม่ต่ำกว่า4-5รอบค่ะ😂

บ้านนี้ 30w+4d เข้าบ่อยมากค่ะ 7-10 ครั้งได้ ชอบลุกมาดื่มนม ดื่มน้ำ กลางคืนด้วยค่ะ😆

บ้านนี้เปนค่ะ เข้าตอนก่อนนอน ละเข้าตอน ตี3-4รอบเดวคือจบค่ะ จนถึงตื่นนอนเลย

ปกติค่ะแม่ ท้องแรกไม่ลุกมาเข้าห้องน้ำเลย แต่ท้องสองลุกคืนนึง2-3 รอบเลย😅

ของเรากลางวันเข้าห้องน้ำบ่อยแต่กลางคืนคือลุกมาครั้งเดียวจบยันเช้า

บ้านนี้ปกติก็2-3รอบค่ะ เเต่ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับด้วยก็ประมาณ4-5ครั้งค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ😄

ช่วงนี้เหมือนคืนละ2_3รอบค่ะ ดีขึ้นหน่อย 29W 2 ค่ะ

บ้านนี้4-5รอบ ตาเป็นหมีเลยค่ะ กว่าจะหลับอีก