เข้าห้องน้ำ

แม่ๆท้องแก่ใกล้คลอดบ้านไหนเป็นไหมคะ นั่งส้วมอยู่ดีๆก็ปวดช่วงต้นขา จี๊ดๆเหมือนไฟฟ้าช็อต

1 ตอบกลับ

คงเป้นเพราะน้องกลับหัวเเล้วมั้งค่ะเพราะเราก็เคยเป้น

5y ago

ใช่คะกลับหัวแล้ว แต่ก้ไม่คิดว่าจะเกี่ยวกันเลนลองโพสดู เพราะมันเหมือนไฟช้อตจี้ดๆเลยทรมารไม่คิดว่าจะเกี่ยว สรุปเป็นเพราะแบบนี้นี่เอง😅