นอน

32w นอนไม่หลับเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยด้วย มีวิธีแก้ไหมคะ..หลับก็หลับได้ไม่นาน ตื่นตลอดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ทนเอาจร้า​ ยันเช้า​ หลับเเล้วต้องตื่นเพราะเข้าห้องน้ำ​ หมีเเพนด้าเรียกเเม่ไปเเล้วจร้า​ บ้านนี้35วีคเเล้ว