มีตกขาวเยอะผิดปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ ดูแลทำความสะอาดให้แห้ง ใช้ทิชชูซับให้แห้งหลังปัสสาวะทุกครั้ง หากมีตกขาวมากขึ้นเปลี่ยนสีเป็นเหลืองหรือเขียว คันมีกลิ่นไปพบแพทย์ค่า

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น หรือรำคาญก็ไปหาหมอใช้ยาสอดได้นะคะ

เป็นค่ะ ถ้าเป็นสีขาว ไม่คันไม่มีกลิ่นอะไร ก็ปกติค่ะ