หน้าเป็นสิวหนักมาก

ตอนนี้หน้าเป็นสิวหนักมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ถ้าเรารักษาหรือทาครีมบำรุงจะหายมั้ยคะ ถ้าหายขอชื่อครีมด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นล้างหน้าบ่อยๆก็พอค่ะ สิวคนท้อง ใช้ครีมตัวไหนก็ไม่หายค่ะปล่อยให้หายตามธรรมชาติ หลีกเลี่ยงฝุ่นละออง พยายามอย่าให้หน้ามัน ล้างหน้าบ่อยๆ จะช่วยได้เยอะเลยค่ะ🤗