Các mẹ cho e hỏi

32w con đc 1570g có nhỏ wá ko các m mìh nên ăn gì vào con

12 Các câu trả lời

hơi nhỏ thôi mom mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng vào, ăn trứng vịt lộn, sữa chua , chuối,bơ,c và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường vào

m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt bò, thịt vịt nha.

Bé hơi nhỏ nè mom, mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

bé hơi nhỏ. m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

Hơi nhỏ thôi Mom. Mom uống stkd, trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, bí đỏ, cá chép sữa chua nha

hơi nhỏ mom nha ăn vịt lộn ,sữa tươi không đường, thịt vịt nha mom nhanh vào con lắm

mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò nha, thêm sữa tươi ko đường bào

Hơi nhỏ thôi mom Ăn đa dạng thịt cá trứng. Trứng lộn vào mom

hơi nhỏ thôi m, ăn sữa chua, sữa tươi ko đường m nhé

m ăn thêm trứng lộn uống sữa tươi k đg nhé