các m cho e hỏi

ăn gì để vào con ko vào mẹ và tuần thứ mấy mìh mới uốg đc nước dừa và nước mía

17 Các câu trả lời

tầm 20w trở lên mom uống nước dừa dc rồi nhé. mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, cá hồi, các loại hạt vào con k mập mẹ nè. 20w trở lên hẵng uống nước dừa, nước mía thì m uống ít thôi sợ tdtk nè

nước mía có bầu là uống nha mom, còn nước dừa thì phải trên 20 tuần mom. ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào con k vào mẹ nha

Bầu 20w trở lên là có thể uống nước mía, nước dừa nè mom. Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, cá loại hạt dinh dưỡng thì sẽ vào con nhé

Bầu trên 20w là Mom uống đc nc dừa nha. Uống stkd, ăn khoai lang, bí đỏ cá chép, sữa chua, trứng vịt lộn, bơ, đu đủ chín, cá chép là vào con nha

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

nước dừa thì trên 20w uống nha m ,còn nước mía uống bth á, mom ăn trứng lộn nè uống sữa k đường

20w trở lên uống sữa tươi k đg ăn hột vịt lộn khoai lang chuối sữa chua ....

nước mía thì lúc nào uống cũng dc. còn nước dừa thì 20w trở lên nhé

sữa tươi k đường mom.. sau 20w thì uống nước dừa, nước mía nha.