Xin ý kiến

E vừa đi thăm nghé đực về 😊😊 E đc 32w rồi nghé thì đc có 2kg 😑 có nhỏ quá ko ạ Mà luôn tiện cho e hỏi 32w thì ăn dứa đc chưa các c 😁 e sèm quá r

Xin ý kiến
14 Các câu trả lời

to r mom ơi.. dứa có chất gây mềm tử cung dễ sinh non nha.. sau 37w hẳn ăn cho dễ sinh mom ạ..

32w chuẩn có 1kg7 thôi. Bé to rồi. Ham to là ăn dao đấy nhé. sau 37w hẵng ăn dứa nhé

bé to rồi k nhỏ nha mom còn dứa thì 37 tuần mới được ăn nha mom

Quá ổn luôn rồi mom. Thèm thì ăn 1 2 miếng nhỏ nhỏ thôi mom ạ

chưa nên ăn dứa vội nha m.cond bé 32w mà 2kg là to rồi nha m.

lúc em 32w con gái mới được 1.9gram thôi

Vậy là to rồi m. Dứa sau 37w hãy ăn m ak

z là to rồi m, 37w trở lên hãy ăn m à

3y ago

trời z lá to rồi, chuẩn có 1.7kg thôi, ham to là ăn dao nè😅

to r mom sau 37w hả ăn mom

ăn đc r m nhưng ít nhé