ตั้งครรภ์

32 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1448 หมอบอกน้อยไป แม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ หมอนัดอีกที อีก2อาทิตค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีค นน.2487g ค่ะแม่ ทาน นม ไข่ ผัก ข้าวเยอะๆ บ้านนี้ทานปกติ ไม่เน้นอะไรค่ะ

หมอแนะนำให้ทานกล้วยน้ำว้า ไข่ แล้วก็นมเยอะๆค่ะแม่ ลองดูนะคะ