อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 1733 ตามหลักเกณฑ์ต้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ แม่มือใหม่ เครียดมาก 🙏🏻

#ท้องแรกคะ 32 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ตกเกณไป 60กรัมคะ แต่บำรุงไปเรื่อยๆเดี่ยวก้อขึ้นคะ ไม่ได้ตกมากมายอาไร ตามเกณคือ1800กรัม

9mo ago

อย่าไปฟังหมอมากคะ ทานให้หลาดหลาย ให้มีประโยชมากที่สุด ครบ5หมู่ในแต่ละวัน ไม่เย้นอาไรมากไปคะ