30w4d น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

30week 4day น้ำหนักน้อง1300 ปกติมั้ยคะ หมอบอกน้อยไป มีวิธีเพิ่มน้ำหนักครรภ์กันยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งไปตรวจมาค่ะ 30week.3 วัน น้องหนัก 1500 ค่ะ คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์​ค่ะ เราทานไข่ บางวันค่ะ แต่นมสลับทาน ใน 1วันค่ะ นมดีน่า เช้า เย็นแอนมัมค่ะ ระหว่างวัน กล้วย หอม 1-2 ลูก กล้วยน้ำหว้าบ้างค่ะ กินสลับกัน อาหารกินปกติค่ะ แต่ชอบกินข้าวมันไก่ค่ะ ✌️✌️✌️

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา