กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 พฤศจิค่ะ ตอน 30 wนน.ลูกชาย 1800 เกณฑ์กำลังดี๊ หมอบอก เเต่คนภายนอกทักท้องเล็กๆ ซึ่งตัวเราเองสูงเเค่ 150 เองตัวเล็ก เราไม่ได้อยากท้องใหญ่5555 กลัวคลอดเองไม่ได้ คลอดยากค่ะ😂

2y ago

เราตอน 30 วีค น้ำหนักน้อง 1986 ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ ไม่ให้ขุนน้องแล้วค่ะ แม่ตัวเล็ก กลัวคลอดยากค่ะ

38 6 จ้าแม่ เล็กมาก ใส่เสื้อตัวใหญ่คือไม่มีใครรู้เลย วันนี้คุณหมอนัดไปกระตุ้นคลอดแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่12กิโล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แบบเป๊ะๆ ทุกครั้ง ล่าสุดซาว35w น้ำหนัก2,303

2y ago

ใกล้แล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

เคยโดนทักเหมือนกันว่าท้องเล็กเพราะเราตัวเล็กด้วยเเหละคิดว่าน่าจะมีส่วนเเต่ทุกวันนี้หมอบอกท้องมีเเต่เด็กจับคือโดนตัวเด็กเลยตอนนี้ใกล้คลอดเเล้ว20กันยานี้จ้า

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ เหมือนเรา ท้องเล็ก แต่ลูกตัวโต แม่ตัวเล็ก หมอกลัวแม่คลอดยากค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

31w1dอยากรู้น้ำหนักลูกมากค่ะ แม่กินเยอะมากๆ น้ำหนักขึ้นรัวๆ แต่ไม่เคยถามน้ำหนักลูกกับหมอเลยค่ะ ซาวด์ไม่บ่อย จะดูน้ำหนักจากใบซาวด์เอาอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

เราขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ หมอทักท้องเล็กแต่ผลซาวด์น้องตัวโตค่ะ เราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ แม่ตัวเล็กหมอกลัวคลอดยาก เลยไม่ให้ขุนน้องมากไปค่ะ

บ้านนี้กำหนด 6พ.ย.ค่ะ ท้องใหญ่ มีแต่คนบอกใกล้คลอด จริงๆก็กลัวนะแม่ ตอนนี้เท้าบวมแล้ว ทำงานทั้งวันลุกเดิน/นั่ง/พักขาบ้าง ทำไงให้หายบวมบ้างแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราก็ท้องเล็กค่ะ ลูกก็ไม่ได้ใหญ่ตอนรอคลอดธรรมชาติออกยากเพราะมดลูกบีบหนักมากและปากมดลูกไม่เปิดต่อสุดท้ายได้ผ่าค่ะ

2y ago

ขอบคุนสำหรับข้อมูลค่ะ 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกแม่ตัวเล็กแต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์กลัวคลอดยาก ใจอยากคลอดเอง แต่ไม่รู้จะไหวไหม

2y ago

ขอบคุณจ้า

3 พ.ย. มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่นน. น้องดี คุณหมอว่าอย่าให้ใหญ่มากเด่ยวจะคลอดยาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราใครเห็นก็ทัก หมอยังทัก แต่น้ำหนักน้องดีมาก หมอให้หยุดขุนน้อง กลัวคลอดยากค่ะ

32เท่ากันเลยค่ะ คุณหมอบอกท้องเราเล็กเหมือนกันบอกท้องเล็กเเต่น้ำหนักขึ้นแล้วก็ไม่ซาวด์ไห้เรา🤣

2y ago

เราฝากคลีนิคค่ะ หมอซาวด์ทุกคนั้งที่นัดเลยค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องเยอะค่ะ แม่ท้องเล็กและตัวเล็กหมอกลัวคลอดยากค่ะ

บ้านนี้ก้4 พย จ้าา ตัวแม่เองก็เล็กแต่ท้องไหย่ นำ้หนักของแม่ก็ลงที่ลูกหมด😂 ท้องแรกลูกสาวค้า

2y ago

ขอคลอดง่ายๆนะคะแม่