กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้4 พย จ้าา ตัวแม่เองก็เล็กแต่ท้องไหย่ นำ้หนักของแม่ก็ลงที่ลูกหมด😂 ท้องแรกลูกสาวค้า

2y ago

ขอคลอดง่ายๆนะคะแม่