กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน
38 ตอบกลับ

เคยโดนทักเหมือนกันว่าท้องเล็กเพราะเราตัวเล็กด้วยเเหละคิดว่าน่าจะมีส่วนเเต่ทุกวันนี้หมอบอกท้องมีเเต่เด็กจับคือโดนตัวเด็กเลยตอนนี้ใกล้คลอดเเล้ว20กันยานี้จ้า

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ เหมือนเรา ท้องเล็ก แต่ลูกตัวโต แม่ตัวเล็ก หมอกลัวแม่คลอดยากค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ