กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 6พ.ย.ค่ะ ท้องใหญ่ มีแต่คนบอกใกล้คลอด จริงๆก็กลัวนะแม่ ตอนนี้เท้าบวมแล้ว ทำงานทั้งวันลุกเดิน/นั่ง/พักขาบ้าง ทำไงให้หายบวมบ้างแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่