Mh thai 32 tuần nay đi khám bsi kêu là can xi hóa gần độ 3 làm tn bjo các mẹ ơi

32 W can xi hóa gần độ 3

3 Các câu trả lời

Bsi có bảo mom k uống canxi nữa k? Là do mom thừa canxi bánh rau nó bị vôi hoá. Sẽ làm cho dinh dưỡng k hấp thui vào con nhiều nữa. Mom lên mạng tham khảo nhé

Khám định kì để theo dõi thường xuyên m, vẫn ăn uống bình thường, giảm hoặc ngưng uống canxi xem m

Khám định kì để theo dõi thường xuyên,vẫn ăn uống bình thường, giảm lượng canxi uống xem m