các mom cho e hoi là siêu âm ,ket quả nc ối đục là sao a , có nguy hiểm ko ,và can xi hóa độ 1 nữa

21 Các câu trả lời

Không sao đâu mom hồi bé mình cũng bị nước ối đục nhưng mom uống nhiều nước dừa với nước ấm vào là không sao nhé, bé mình 40w mới sinh nè

giờ m 39w6d rồi.vậy sắp sinh rồi nè.cố gắng lên nha m.nhân đây xin chúc m sớm có dấu hiệu sanh nha.chúc m mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

dạ.m vào khám xem sao nha m

cũng nguy hiểm đó m. m uống nhiều nước lọc, nước dừa vào. ngưng hải sản, ngưng thuốc canxi nè m

Mom uống nhiều nước . Mom thử tìm hiểu xem uống nước dâu ngô cũng đỡ đó mom

có mom nhé, tránh ăn những đồ chua, măng, uống nhiều nước mom nhé

lo quá à , nay 39w 6 ngày roi mà bé van chua chiu ra nữa , cm on mom nha

có nha m.đừng ăn những loại đồ chua nha.m uống uống dừa nha

M uống nhiều nước vô và làm theo lời khuyên của bs nha

có nha mom,mom nên uống nước dừa vào ,đừng ăn mặn nha

có nha mom, mom uống nhiều nước lọc, nước dừa nha